Vindictus VietNam
Skip

Christmas Defender Event 2020

Vindictus VietNam

Thời gian sự kiện: từ 00:00 24-12-2020 đến 00:00 28-12-2020 (GMT +7)
Nội dung: Trong thời gian sự kiện khi tham gia Christmas Defender Battle ở Hoarfrost Hollow (Colhen board) sẽ nhận được các Box.


Các Fomors đã trở lại với túi quà của chúng ta, và chỉ có một cách để chống lại chúng: Với các ụ súng lục và quả cầu tuyết. Đúng vậy, Sự kiện Người bảo vệ Giáng sinh cổ điển đã trở lại!

Tham gia cùng một nhóm và tham gia Trận chiến của Người bảo vệ Giáng sinh ở Hoarfrost Hollow, nơi bạn sẽ đặt những thanh kiếm, cung tên và gậy phép thuật của mình sang một bên và tham gia trận chiến theo phong cách Tower Defense. Sử dụng các hộp nằm rải rác xung quanh khu vực để chọn một trong ba tháp pháo được tạo ngẫu nhiên, mỗi tháp có chức năng riêng biệt. Đặt chúng dọc theo rãnh và để chúng đánh tan những con quái vật đang lao tới bằng vụ nổ sau vụ nổ.

Bạn cũng có thể sử dụng Snowballs, thu thập xung quanh khu vực, để gây sát thương và đóng băng Fomors tại chỗ. Chỉ cần cẩn thận: Trong khi Fomors sẽ không truy đuổi bạn, vũ khí không phải cầu tuyết của bạn sẽ vô dụng trong khu vực này và Fomors có một mục tiêu, phá hủy túi quà cuối cùng.

Chinese (Simplified)EnglishKoreanVietnamese